Vì sao bếp hầm đôi có vòi nước BH2V lại được ưa chuộng nhất hiện nay

Share:

Một trong những dòng bếp á công nghiệp hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bếp công nghiệp Việt Nam là dòng bếp hầm đôi có vòi nước BH2V. Vì sao dòng sản phẩm này được ưu chuộng? để biết thêm chi tiết hơn mời bạn cùng đọc ngay bài viết dưới này nhé!

bep-ham-cong-nghiep

Đặc điểm của bếp hầm đôi có vòi nước BH2V

Được thiết kế với chiều cao lí tưởng 700mm để phù hợp đặt các loại nồi nấu có dung tích từ và chục đến trăm lít, các bạn có thể sử dụng để hầm canh, hầm xương, ninh nước dùng phở, nấu bún từ 20l đến 160l...., với chiều cao này cũng rất thuận tiện khi vệ sinh bếp.

Với loại BH2V được thiết kế thêm 1vòi nước với mục đích tiện dụng vệ sinh bếp nhanh chóng hơn.Trong trường hợp bạn muốn tiếp nước cho các nồi hầm xương đang đun thì bạn có thể tiếp nước nhanh chóng từ vòi nước này.

bep-ham-cong-nghiep

Thiết bị này được trang bị bộ đốt rất hiện đại, thuộc dòng đốt 5A1, đây là bộ đốt chuyên dụng để thiết kế bếp công nghiệp cao cấp. Có công suất ổn định nên dùng loại bếp này khi ninh hay hầm nhanh hơn và rất ổn định.

Bếp hầm đôi có vòi nước BH2V toàn bộ sử dụng vật liệu inox 304 hay inox 201, có độ dày 1.0 mm, vì vậy loại bếp này rất sang trọng, hiện đại đảm bảo độ bền đẹp và  rất tiện lợi khi vệ sinh bếp sau mồi lần sử dụng.

Được các chuyên gia kỹ thuật đầu ngành công nghiệp, thiết bị này được sản xuất từ các thiết bị tự động như máy đột, máy chấn và máy thủy lực...đặc biệt sử dụng công nghệ hàn khí Argon để chống oxi hóa, chống ăn mòn tốt. Bên cạnh đó, kiềng bếp được lầm từ chất liệu gang có khả năng cách nhiệt cao.

Ưu điểm của bếp hầm đôi có vòi nước BH2V

Thiết kế bằng inox nhập khẩu cao cấp cho độ bền đẹp, tiện lợi khi vệ sinh, bên cạnh đó, mặt bếp cũng được sơn cách nhiệt  vừa bền và vừa đẹp cùng với đó làhệ thống cấp nước và thoát nước vô cùng tiện lợi cho các đầu bếp trong quá trình sử dụng.

Chân  bếp cũng được thiết kế dễ dàng tăng chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng, dễ dàng đặt nồi hầm có dung tích lớn để dễ dàng thao tác khi dùng, bên cạnh đó sử dụng mồi lửa bằng Magneto nên mang lại độ an toàn cao cho người dùng. 

bep-ham

Với chức năng chính dùng để hầm loại bếp này còn dùng để để đun nước canh, xào thức ăn với số lượng lớn.Hiện nay dòng sản phẩm này đang được dùng nhiều tại các gian bếp nhà hàng, khách sạn bếp trường học, bệnh viện và cả các khu công nghiệp, tập thể...

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, chính là lí do loại bếp này đang được yêu thích sử dụng hiện nay. Với những thông tin này, hy vọng sẽ giúp các bạn có những thông tin bổ ích để lựa chọn bếp á công nghiệp thực hiện chiến lược kinh doanh của bạn.

Không có nhận xét nào