Tại sao lại nên chọn bếp từ công nghiệp cho không gian bếp của bạn

Share:

Khi cuộc sống ngày càng đủ đầy và phát triển, các loại máy móc hiện đại đang dần dần thay thế, trợ giúp con người. Trước đây, khi sử dụng  bếp nấu nướng ta chỉ nghĩ đến các loại bếp than hay bếp củi, dần dần bếp gas được thay thế và phổ biến. Đến bây giờ , ở các gian bếp công nghiệp  các loại bếp từ công nghiệp đang dần dần thay thế bếp gas bởi công suất sử dụng lớn hơn và an toàn hơn cho người sử dụng.

Tại Bếp 36 với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường các thiết bị bếp công nghiệp, chuyên mang đến khách hàng những sản phẩm tiện nghi và hiện đại nhất. Các loại bếp từ tại đơn vị chúng tôi được sản xuất, nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng.

bếp từ công nghiệp

Tại sao lại nên chọn bếp từ công nghiệp cho không gian bếp của bạn?

-  Bếp từ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và bảo vệ môi trường

Với quy mô lớn những nhà hàng, khách sạn không nên sử dụng các thiết bị gas bởi chúng rất dễ gây cháy nổ lớn. Chúng sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cả về con người và tài sản.

Những cách lắp đặt gas không đúng hay những sơ ý nhỏ trong khi sử dụng cũng sẽ có thể dẫn đến khí gas bị rò rỉ và gây tai nạn rất lớn. Ở mức độ nhẹ thì chúng sẽ gây ra những mù rất khó chịu cho bạn và những người xung quanh, đặc biệt là ở nhà hàng với những bình gas công nghiệp lớn. Vì vậy với bếp từ quý khách hàng sẽ không lo các hiện tượng cháy , hay rò rỉ khí gas ảnh hưởng đến môi trường bếp. Bếp điện từ được thiết kế bộ phần ngắt nguồn khi có sự số điện, giúp người sử dụng bếp được an toàn. Ngoài ra, bếp từ cũng có khả năng kiểm nghiệm nồi phù hợp bếp từ cũng được kéo dài tuổi thọ.

bep-tu-cong-nghiep

- Bếp giúp tiết kiệm năng lượng. với cơ chế biến dòng điện thành nhiệt năng để làm chín thực phẩm một cách nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều . Điện năng được dự trữ trong bếp từ nên không lo mất nguồn nhiệt dư thưa, khi khởi  động không làm mất đi nguồn nhiệt hao phí. Dùng bếp từ sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện rất nhiều trong mỗi lần bật mở bếp.

- Giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc nấu nướng. công suất bếp lớn nên đảm bảo nấu một số lượng lớn thức ăn trong thời gian cực nhanh, đặc biệt các món cần nhiệt độ cao như món xào…

- Sử dụng bằng điện với hệ thống bảo vệ an tòan, chống gò rỉ giúp người sử dụng yên tâm làm việc. đồng thời trong sử dụng bếp không sinh nhiệt nóng, không khói bụi không ảnh hưởng đến môi trường đảm bảo sức khỏe cho người nấu nướng.

bep-tu-cong-nghiep

- Bếp được cấu thành từ các vật liệu cao cấp, bền bỉ nên tuổi thọ bếp cao đồng thời rất ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

- Bếp từ công nghiệp được bếp 36 nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp nên giá thành cam kết hợp lý nhất thị trường.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến Bếp 36 chúng tôi để được tư vấn lựa chọn.

Xin vui lòng gọi điện đến Hotline 083 688 3636 | 083 686 3636 | 094 692 3636

Không có nhận xét nào