Tại sao nên sử dụng bếp từ công nghiệp

Share:

Bếp từ công nghiệp hiện nay đang được các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp… sử dụng phổ biến vì sản phẩm bếp từ công nghiệp mang nhiều tiện lợi trong chiến lược của người kinh doanh ẩm thực. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng đang phân vân không biết có nên lựa chọn mua bếp từ công nghiệp hay không? Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin về lợi ích khi sử dụng loại bếp này nhé!Lợi ích khi dùng bếp từ công nghiệp

Đảm bảo an toàn khi nấu: Vì bếp từ là bếp hồng ngoại nên bề mặt bếp sẽ không nóng  vì vậy vô tình chạm phải sẽ không bị bỏng. Một số loại bếp từ hiện nay còn được thiết kế với chế độ tự động ngắt khi hoạt động quá tải để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng. Loại bếp này cũng không có nguy cơ bị cháy nổ hay rò rỉ giống như bếp gas

bep-tu-cong-nghiep

Tiết kiệm tối ưu nhất: Bếp từ có cơ chế hoạt động bằng cách sinh ra từ trường để làm nóng nồi chảo có đáy nhiễm từ để sinh ra nhiệt làm chín thức ăn. Với khả năng làm chín thức ăn nha, cùng sử dụng từ trường để làm nhiệt nên loại bếp này không làm thất thoát nhiệt độ khi nấu vì vậy mà giúp tiết kiệm điện nang đến mức tối ưu nhất.

Tiện lợi vệ sinh: Đa phần các loại bếp tù công nghiệp hiện nay đều có bề mặt được làm từ kính chịu nhiệt tốt, trong đó cũng có một số bếp từ được làm từ chất liệu kính Schott cao cấp, loại kính có khả năng chịu lực và chiu nhiệt rất tốt... Sử dụng loại kính này còn rất sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh rất dễ dàng khi có thức ăn bám trên bề mặt bếp.

bep-tu-cong-nghiep

Chế độ nấu ăn tự động: Hiện nay các bếp từ công nghiệp đa phần đều có thiết kế với một số chức năng nấu tự độn, khi chóthức ăn vào nồi và người dùng chỉ cần chọn chế độ nấu thì bếp sẽ tự động chọn nhiệt độ cùng công suất phù hợp nhất cho món ăn đó, rất tiện lợi và giảm thời gian, công đoạn cho các đầu bếp.

Tiện lợi với mọi không gian bếp: Với các bếp từ công nghiệp hiện nay đa phần được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ mà vô cùng sang trọng đem lại cho mọi không gian bếp trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Chắc chắn loại bếp này sẽ không tốn quá nhiều diện tích và phù hợp với mọi không gian, chỉ cần bất kỳ nơi nào có nguồn điện là có thể dùng bếp để nấu thức ăn.

Lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Cách sử dụng bếp từ tương đối dễ dàng và an toàn, nhưng khi sử dụng, người dùng cũng cần phải lưu ý bếp từ công nghiệp có công suất cao vì vậy dây dẫn phải đủ tải nguồn điện và cần chú ý không được cắm chồng nhiều dây lên nhau trong một ổ vì rất dễ bị bập nguồn điện.

bep-tu-cong-nghiep

Chú ý không được sử dụng bếp trong khi dây nối đã bị hỏng, nếu có dấu hiệu bị hỏng bạn cần kiểm tra và đem đi sửa để đảm bảo an toàn.

Hi vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn biết thêm về lợi ích của bếp từ công nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn …

Không có nhận xét nào