Nồi nấu phở công nghiệp uy tín mang thương hiệu Bep36

Share:

Thương hiệu Bep36 đang ngày càng chiếm được lòng tin của những đầu bếp cũng như những nhà kinh doanh mặt hàng phở, bún, mỳ, hủ tiếu,... bởi chất lượng mà sản phẩm mang lại. Vậy nồi nấu phở công nghiệp Bep36 có chất lượng như thế nào mà được những chuyên gia trong ngành bếp tin tưởng như vậy? Theo dõi bài viết để hiểu hơn về những sản phẩm đến từ thương hiệu Bep36.

Nồi nấu phở công nghiệp uy tín mang thương hiệu Bep36

Với kinh nghiêm trong 12 năm qua thì thương hiệu Bep36 đã cung cấp đến tay khách hàng với những sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội mà những nồi thông thường không có được. Với những nồi nấu phở thông thường không đạt được yêu cầu về thẫm mỹ và độ an toàn thực phẩm do bộ y tế ban hành bởi chất liệu kém, không bền, tốn nhiên liệu và thời gian. Ngược lại với sản phẩm nồi nấu phở của Bep36 thì bạn sẽ hoàn toàn không thấy được những nhược điểm đó bởi nguyên liệu chính làm vỏ nồi là inox cao cấp có tính an toàn cho thực phẩm, đảm bảo được độ bền, đẹp, sáng theo thời gian, và dễ dàng trong việc vệ sinh. Tất cả các quy trình đều sản xuất trên dây truyền  hiện đại theo công nghệ của Châu Âu. Và quy tình được kiểm tra chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO:9001 về chất lượng sản phẩm. Vì thế mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi chất lượng tốt của sản phẩm đã làm không ít khách hàng hài lòng và có những đánh giá tích cực về những sản phẩm Bep36 cung cấp.

Nồi nấu phở công nghiệp uy tín mang thương hiệu Bep36

Ngoài chất lượng nồi nấu phở đem lại thì bạn còn nhận được những giá trị hấp dẫn gì từ thương hiệu Bep36?

Ở trong không gian bếp công nghiệp thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được điều quan trọng đó, Bep36 đã không ngừng cải tiến sản phẩm tốt nhất và hợp theo xu hướng hiện nay. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho thực phẩm thì chúng tôi còn thiết kế thêm một lớp cách nhiệt theo công nghệ của Đức, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Về các mối hàn trên nồi nấu phở được diễn ra hoàn toàn tự động dưới sự dám sát của chuyên gia trong ngành. Trên thân nồi còn có những nút điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Chúng tôi còn sáng tạo ra công nghệ nấu bằng điện thay vì bằng ga hay củi như những chiếc nồi thông thường. Đảm bảo được thời gian nấu nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, dễ dàng sử dụng, an toàn hơn, dễ lựa chọn hơn vì sản phẩm đa dạng công suất, kích thước, mẫu mã. Sử dụng nồi nấu phở công nghiệp thì bạn có thể tiết kiệm phần chi phí cho hoạt động kinh doanh và vẫn đem lại những lợi ích khác. Ngoài ra với sản phẩm này chúng tôi có chế độ bảo hành hấp dẫn lên đến 6 năm, cùng với chế độ bảo trì, bảo dưỡng với chi phí rất thấp. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ nhận giao hàng tận nơi cho dù bạn ở đâu.

chất lượng nồi nấu phở đem lại

Với những giá trị đó thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một bộ nồi nấu phở công nghiệp Bep36. Rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng thiết bị bếp từ thương hiệu Bep36 và có mức hài lòng cao, còn bạn thì sao? Hãy liên lạc với chúng tối ngay nhé hoặc truy cập vào web site: https://www.bepcongnghiepquangninh.com/

Không có nhận xét nào