Cách sử dụng chậu rửa công nghiệp

Share:

 Trong hệ thống bếp ăn nhà hàng, khách sạn… chắc chắn không thể thiếu thiết bị vệ sinh dụng cụ bếp núc đó chính là chậu rửa công nghiệp. Sử dụng chậu rửa hiệu quả đem lại cho doanh nghiệp nhà hàng nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng để thiết bị giữ được độ mới và độ bền lâu nhất . Bài viết sau đây tổng hợp lại những thông tin giúp quý khách có thể khai thác và bảo vệ sản phẩm sao cho hiệu quả nhất.

Cách sử dụng chậu rửa công nghiệp

Cách sử dụng chậu rửa công nghiệp 

Để tránh hiện tượng clo hóa, trong quá trình sử dụng không nên dùng chất tẩy rửa có lượng lớn axit hoặc axit, các chất này gây ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt bồn.

Để tránh hiện tượng bị tắc nghẽn, trong quá trình sử dụng hãy thường xuyên tháo và kiểm tra các cốc hưng rác và vệ sinh chúng sạch sẽ

Sử dụng vòi rửa phù hợp với thiết kế định trước, không được phép bẻ vòi lên trên hoặc ấn xuống dưới, như vậy vòi sẽ bị ảnh hưởng, tệ hơn là bị gãy và hư hỏng.

Nếu thấy nước chảy hay rò rỉ từ phía dưới hãy kiểm tra hệ thống dây dẫn nước, nguồn cấp nước hoặc van nước. Kiểm tra luôn cả lưới lọc ở đầu van nước vì nếu lưới lọc nhiều cặn cũng sẽ dẫn đến hiện tượng rò rỉ.

Cách sử dụng chậu rửa công nghiệp

Bảo quản chậu rửa công nghiệp

Để chậu rửa công nghiệp được bền và sử dụng lâu dài hơn thì quý khách hãy thực hiện những công việc đơn giản sau:

Tuyệt đối hông sử dụng nước nhiễm mặn, nhiễm phèn làm nước cung cấp cho chậu rửa

Sau khi dùng xong chậu mà có các chất tẩy rửa trước đó, hãy xả lại bồn rửa một lần bằng nước sạch, như vậy sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng, bảo vệ bồn khỏi hiện tượng bị ăn mòn.

Tránh để cho chậu rửa bị các vết cắt, xước bằng cách không dùng bàn chậu rửa như một bàn cắt, không dùng các đồ vật bằng sắt hoặc kim loại để vệ sinh bồn mà hãy dùng các dụng cụ mềm như miếng xốp, vải để làm sạch bề mặt.

Làm sạch chậu bằng nước rửa chén bát, các chất tẩy rửa nhẹ hoặc nước chuyên rửa cho inox ít nhất một tuần một lần

Sau khi rửa xong, để bồn được khô tự nhiên và lau sạch các vệt nước trên bề mặt chậu bằng khăn khô để tránh các đốm nước khi khô và hiện tượng gỉ sét.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp quý khách sử dụng chậu rửa công nghiệp một cách lâu dài và hiệu quả. Sản phẩm hiện có bán ở bếp công nghiệp Quảng Ninh với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ bảo hành an toàn chu đáo chuyên nghiệp. Liên hệ hotline 094 692 3636 để biết thêm thông tin chi tiết.

Không có nhận xét nào