Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là một sản phẩm như thế nào?

Share:

Bạn là một nhà kinh doanh ngành ẩm thực, bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng với giá hợp lý. Hiểu được nhu cầu đó của những nhà kinh doanh, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn thương hiệu Bep36 – chuyên gia bếp công nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất thiết bị bếp, trong đó có sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là một sản phẩm như thế nào?

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là một sản phẩm có 2 chức năng chính là nấu cơm và hấp cơm. Với phương thức hoạt động nấu chín bằng gas. Đây là một bước cải tiến mới trong thiết bị nấu cơm thông thường. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ của Châu Âu, được kiểm chứng theo tiêu chuẩn của ISO 9001 về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tủ cơm công nghiệp sẽ phù hợp hơn trong không gian bếp công nghiệp, bởi vì sản phẩm có khả năng chịu được áp lực cao, có khả năng nấu chín khối lượng thức ăn lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo ngon và mức độ dinh dưỡng vốn có của món ăn. Sau khi sử dụng sản phẩm tủ cơm của thương hiệu Bep36 thì đa số khách hàng đã có những lời phản hồi tích cực và đánh giá chất lượng sản phẩm cà dịch vụ chúng tôi cung cấp là 5 sao.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas


So với những sản phẩm nấu cơm thông thường thì tủ cơm công nghiệp có những tính năng ưu việt gì?

Những sản phẩm nấu cơm thông thường sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của hiện nay, và những sản phẩm này có nhiều nhược điểm khá lớn đó là nấu cơm không chín, cơm dễ bị khê, bị cháy dưới đáy nồi, không đảm bảo độ an toàn cho thực phẩm, người sử dụng và gây hại cho môi trường sống. Hiểu rõ được những nhược điểm cần phải loại bỏ đó thì Bep36 chúng tôi đã cải tiến sản phẩm xóa tan hết tất cả sản phẩm nấu thông thường đó bằng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas. Với vật liệu sử dụng cho vỏ tủ là 100% inox SUS 304, cùng với thiết kế sản phẩm bắt mắt, hợp với xu hướng hiện nay đã thu hút nhiều sự chú ý bởi:

- Phục vụ cho rất nhiều người trong thời gian ngắn
- Sản phẩm đa dạng, đa chức năng
- Dễ dàng sử dụng, di chuyển
- Thân thiện với môi trường
- Hiệu năng nấu chín cao
- Thiết kế chắc chắn với các mối hàn theo công nghệ Nhật Bản
- Tiết kiệm nhiên liệu bởi công nghệ giữ nhiệt tốt của Đức

tủ cơm công nghiệp

Thương hiệu Bep36 chuyên cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp số 1 Việt Nam

Số 1 chúng tôi muốn nói đến đây là chất lượng số 1, dịch vụ số 1, giá thành tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp đều có giấy chứng nhận kiểm chứng về chất lượng của nó. Đồng thời được nhiều người trong giới có đánh giá rất tốt về sản phẩm. Với thời gian bảo hành 36 tháng, và bạn được phép đổi trả trong vòng 30 ngày. Đây là một sản phẩm bán chạy nhất trong tất cả sản phẩm của thương hiệu Bep36 bởi những giá trị mà nó đem lại. Bạn sẽ cảm thấy xứng đáng và hài lòng với chi phí bạn bỏ ra để có được sản phẩm tủ cơm công nghiệp Bep36.

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nếu chưa sở hữu được sản phẩm nào của thương hiệu Bep36 thì đến ngay với chúng thôi qua trang web: https://www.bepcongnghiepquangninh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 094 692 3636 để được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.


Không có nhận xét nào