Tủ sấy bát công nghiệp - Lựa chọn không thể thiếu cho bếp ăn tập thể

Share:
Thật vậy, đối với những khu bếp ăn lớn thì việc rửa hàng trăm, hàng nghìn chiếc chén bát mỗi ngày là điều rất bình thường. Tuy nhiên, chỉ rửa không thôi thì chiếc bát mới chỉ được làm sạch đến 50%. Bởi vì qua quá trình tẩy rửa bát bằng nước và hóa chất sẽ chỉ có cặn bã thức ăn là đi hoàn toàn, còn mùi hôi, nước hay thậm chí là hóa chất tẩy rửa độc hại vẫn còn đọng lại mà chưa đi hoàn toàn.

Vậy làm sao để khắc phục triệt để tình trạng này, nhất là vào những ngày đầu xuân ẩm ướt hay ngày mưa giá rét? Một chiếc tủ sấy bát đĩa công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Vì sao lại vậy? Cùng theo dõi ngay nội dung bài viết sau để có lời giải đáp nhé!

Tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát công nghiệp là gì?

➡️ Tủ sấy bát công nghiệp là một thiết bị giúp sấy khô, tiệt trùng các loại bát đĩa, cốc chén theo quy mô công nghiệp, với công suất và số lượng lớn gấp nhiều lần so với máy sấy dành cho gia đình. Ngày nay loại máy móc này rất quan trọng và không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hay các khu bếp ăn tập thể.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy bát đĩa công nghiệp khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa cho mình một loại tủ phù hợp. Cho dù hoạt động trong quy mô vừa và nhỏ hay hoạt động ở các nhà hàng khách sạn lớn thì tủ sấy chén đĩa công nghiệp đều vận hành hoàn toàn tự động, diệt sạch 100% vi khuẩn, nấm mốc.Tủ sấy bát công nghiệp

Không có nhận xét nào