Tủ nấu cơm công nghiệp nấu cơm có ngon và nhanh không?

Share:

Khi lựa chọn mua tủ nấu cơm, chắc chắn các khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi băn khoăn không biết rằng liệu chất lượng cơm sau khi nấu có ngon bằng nồi cơm điện hay không? Bài viết sau đây đưa ra những thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như trả lời câu hỏi cho chính bản thân mình nhé.

tủ nấu cơm

Đặc điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Toàn bộ sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp được chế tác làm từ chất liệu inox 304 nên rất sáng bóng, có độ bền cao, không bị gỉ khi tiếp xúc với nước và thực phẩm, dễ dàng, thuận tiện trong việc vệ sinh lau chùi.

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp có sẵn hộp điều khiển, giúp bạn sử dụng máy dễ dàng, đơn giản nhất đây là một điểm đặc biệt của tủ nấu cơm công nghiệp Thiết kế đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cửa có chốt an toàn nhằm chống bật ra khi đang vận hành. Có Foam dùng để cách nhiệt giúp giữ nhiệt tủ tốt hơn, giúp tiết kiệm điện tối ưu nhất.

Đặc điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Vậy tủ nấu cơm công nghiệp nấu cơm có ngon không?

Cơm sau khi được nấu bằng tủ cơm công nghiệp chắc chắn sẽ chín đều, và không bị hao hụt do vón cục và cháy hay khê như khi sử dụng nồi thông thường.

Do ậy mà người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cơm được nấu từ tủ nấu cơm công nghiệp, đặc biệt khi sử dụng dòng tủ này bạn tiết kiệm được 1 khoảng thời gian, không cần cử người để ngồi trông nồi cơm như trước đây, mà có thể làm các việc khác. Hắn một điều, nếu ai đã sở hữu sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp thì không thể phủ nhận những tiện ích của sản phẩm này đem đến cho cuộc sống nhất là với các dịch vụ ăn uống , công việc kinh doanh  của các khách sạn, nhà hàng, quán ăn.

Với cơ chế nấu là chín bằng hơi, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng cơm của tủ nấu cơm công nghiệp . Cơ chế của tủ là hơi được phân bổ đều, bao quanh những khay cất gạo hay thực phẩm, vì vậy sẽ khiến cho cơm chín đều từ trong ra nhanh và ngon hơn. Chắc chắn một điều sẽ không có hiện tượng cơm nhão hay cháy, giữ được màu trắng bóng của gạo và không làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp thường chỉ mất  từ 40-50 phút đã cho ra những suất cơm ngon, dẻo đúng vị.

Với những tính năng vượt trội về khả năng nấu cơm nhanh, ngon, dẻo cho nhiều suất ăn, tủ nấu cơm hiện nay đang là sản phẩm được các bếp ăn nhà hàng, khách sạn tin dùng nhất.

Không có nhận xét nào