Tính năng ưu việt của máy thái thịt trong chế biến thực phẩm

Share:

Trong xu thế phát triển của ngành công nghiệp, các nhà hàng khách sạn kinh doanh dịch vụ  ăn uống ngoài việc đầu tư những thiết bị bếp công nghiệp để phục vụ cho việc nấu ăn, thì những dòng sản phẩm dùng để cắt thái, sơ chế thực phẩm như máy thái thịt , máy xay thịt... cũng không thể thiếu. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những lợi ích thiết thực mà máy thái thịt mang lại cho các nhà quản lý 

Tính năng ưu việt của máy thái thịt

Trên thị trường, ngày càng xuất hiện nhiều những thiết bị máy thái thịt ở mỗi cửa hàng kinh doanh, đó là những chiếc máy thái thịt  được biết đến là trợ thủ đắc lực cho những nhà đầu bếp chuyên nghiệp.
hình ảnh máy thái thịt
Nếu như trước đây các đầu bếp phải tự tay cắt thái thịt bằng những con dao chuyên dụng, sắc nhọn thiếu an toàn, chỉ cần mất tập trung vài giây là sẽ có thể dẫn đến tai nạn không mong muốn. Hơn nữa, việc cắt bằng tay sẽ lấy đi nhiều thời gian công sức của các đầu bếp. Vậy giải pháp tối ưu nhất là chiếc máy cắt thịt công nghiệp tuyệt vời này. 

Tại sao bep36 gọi đây là giải pháp tốt nhất bởi thiết bị này có thể thái được hàng chục,  hàng trăm cân thịt chỉ trong thời gian rất ngắn ngủi. Cụ thể máy thái thịt tự động B00Y có năng suất thái 300kg thịt trong vòng 30 phút. Trong khi đó nếu là nhân công thì 300 kg thịt này sẽ cần đến khoảng 5 người để thái nhanh trong khoảng thời gian này. 

Một điều tuyệt vời nữa là chiếc máy thái thịt đông lạnh có thể thái được thịt đông lạnh ngay sau khi đưa ra khỏi tủ lạnh, nhờ lưỡi dao bằng thép cứng cáp, sắc bén. Một số dong máy thái thịt đông lạnh nổi bật như mã B00Y, B003F, B00B6 ...

Cũng chính vì dong thiết bị này có nhiều tính năng vượt trội mà rất nhiều quán ăn, nhà hàng đến các khách sạn ẩm thực cần thiết. Vì vậy chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc máy thái thịt này hâu hết ở mọi bếp ăn .

Mua máy thái thịt chất lượng như thế nào?

Giải pháp để đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh các quán ăn, nhà hàng ẩm thực đó chính là sử dụng các loại thiết bị chế biến thực phẩm thức ăn, để thay thế được nhân công đồng thời làm tăng năng suất và chất lượng món ăn, đồng thời còn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.
Mua máy thái thịt chất lượng như thế nào
Để đem lại hiệu quả cao cho công việc kinh doanh, khi chọn máy thái thịt không nên lựa chọn mua ở những nơi bày bán trôi nổi không rõ nguồn gốc như vậy cũng không đem đến được lợi ích cao và thuận lợi cho bạn.

Để chọn máy thái thịt chất lượng và đúng nhu cầu của nhà hàng… các bạn cần thiết phải xác định được các loại thịt cần thái, đó là thịt tươi sống hay thịt đông lạnh và năng suất thái cần thái là bao nhiêu để có cách chọn lựa đúng đắn nhất.

Để xác định mua loại máy thái thịt phù hợp  thì các bạn cũng cần xác định được hướng phát triển lâu dài của nhà hàng, khách sạn mình.

Hi vọng, với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được chiếc máy thái thịt phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu của nhà hàng, khách sạn mình để đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Không có nhận xét nào