Kinh nghiệm hay chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp

Share:

Bạn đang có dự định mua nồi nấu cháo công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn của mình, nhưng bạn lại không hiểu nhiều về loại sản phẩm này. Những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp phù hợp và ưng ý nhất.

Kinh nghiệm hay chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp

Xác định rõ nhu cầu sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp

Trước hết bạn cần phải biết mình muốn sử dụng nồi ở dung tích bao nhiêu. Nếu nhà hàng, quán ăn của bạn có quy mô lớn, hãy tính toán và chọn dung tích lớn hơn phù hợp nhất. Có thể sử dụng nồi dung tích 50L, với dung tích này một lần nấu nhà hàng, quán ăn của bạn có thể phục vụ khoảng 200 suất ăn. Tùy thuộc bạn có nấu kèm các nguyên liệu khác như thịt hoặc xương…mà lựa chọn nồi có dung tích lớn hơn.

Chắc chắn khi chọn một loại sản phẩm, ai cũng phải cân nhắc về giá, và chọn mua nồi nấu cháo công nghiệpchắc chăn cũng là điều bạn băn khoăn. Với nồi nấu cháo công nghiệp có dung tích càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất thì bạn cũng có thể chọn những mẫu nồi nấu cháo có thành 2 lớp thay vì 3 lớp. Với nồi 3 lớp cách nhiệt tốt hơn, vì thế nấu cũng nhanh sôi hơn, nhưng cũng giảm bớt nhiệt lượng thoát ra và làm nóng ngoài nồi hơn.

Thương hiệu uy tín

Một nhà cung cấp uy tín mang sẽ mang đến cho bạn yên tâm về chất lượng và hài lòng về cả dịch vụ. Đến với địa chỉ có thương hiệu như Beo36, bạn sẽ nhận được tư vấn phù hợp, hỗ trợ lắp đặt và vận hành nồi tận tình nhất. Nếu có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình sử dụng nồi thì bạn cũng có một đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm đến hỗ trợ.

Cẩn thận với hàng thanh lý

Nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng mua nồi thanh lý cũng là một cách để giảm thiểu chi phí, tuy nhiên việc chọn mua được nồi đang còn sử dụng tốt với giá cả rẻ trong vô số các lời chào mời thì chắc chắn đây cũng là một việc nan giải. Mua đồ thanh lý chỉ là để giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí trước mắt nhưng chắc chắn về chất lượng nồi và chế độ bảo hành về sau là điều không ai dám chắc.

Một số lưu ý khác

Hiện nay, nồi nấu cháo công nghiệp được làm từ inox 304 có độ bền cao và sáng bóng, không như inox 201 dễ hoen gỉ và không an toàn. Đặc biệt người mua cũng lưu ý, đối với nồi có hộp điều khiển điện dưới chân đáy nồi chỉ có chức năng cài đặt nhiệt độ nấu, và với nồi có bảng điện điều khiển thì sẽ có thêm chức năng hẹn giờ.
Với một số kinh nghiệm được chie sẻ trên này, hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại nồi nấu cháo công nghiệp chất lượng. Chúc bạn chọn mua được chiếc nồi phù hợp nhất!

Không có nhận xét nào