Cách lựa chọn mua tủ đông và vệ sinh tủ

Share:
Hiện trên thị trường đang có rất nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp với mẫu mã, chất lượng khác nhau. Nếu không cẩn thận, chúng ta dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo. Vậy cách lựa chọn mua tủ đông công nghiệp thế nào cho tốt? Để giúp bạn đọc mua được sản phẩm tủ đông tốt, chất lượng, chính sách bảo hành đảm bảo, các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

Cách lựa chọn mua tủ đông công nghiệp

1.Chọn mua tủ đông tiết kiệm điện 
Bạn có thể dễ dàng lựa một chiếc tủ đông tiết kiệm điện ngay từ khi chọn mua thiết bị. Do hầu như tủ đông nào cũng có cấu tạo chung gồm các bộ phận như dàn lạnh, máy nén… nên không dễ dàng phân biệt được đâu mới là loại tủ đông tiết kiệm điện. 
Bởi vậy, khi mua tủ đông công nghiệp, các bạn cần lựa chọn mua một tủ đông có khả năng mình tiết kiệm điện bằng cách thay đổi thói quen mua sắm thông thường đối với thiết bị này cũng như sử dụng chúng hợp lý hơn sau đó. 


tu-dong-cong-nghiep
Đa dạng mẫu mã tủ đông công nghiệp

2.Kích thước và công suất tủ đông 
Có thể hiểu một cách đơn giản rằng tủ đông có kích thước càng lớn thì công suất sử dụng càng cao và càng gây tốn điện. Do đó, người sử dụng nên hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình để mua sản phẩm phù hợp, tránh mua phải loại tủ đông có kích thước to quá, không dùng hết gây lãng phí nhiệt lạnh sinh ra. 
Số lượng các ngăn tủ to hay nhỏ cũng cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân hay đơn vị kinh doanh. Việc lựa chọn kích thước và công suất tủ đông phù hợp nhu cầu là một cách giúp sử dụng tủ đông tiết kiệm điện. 
3.Cách dùng giúp tủ đông tiết kiệm điện 
Tủ đông cần được sử dụng theo đúng đặc điểm kỹ thuật của tủ. Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng tránh việc tập trung chuyên sâu dồn một lượng lớn thực phẩm cùng lúc vào một trong những ngăn tủ đông nhỏ. Bạn hãy sử dụng tủ đông tiết kiệm ngân sách điện bằng cách sắp xếp thực phẩm đúng chuẩn. theo đó, bạn cũng không nên dùng một chiếc tủ đông cỡ lớn với quá ít thực phẩm chứa bên trong. Việc sắp xếp sắp xếp thực phẩm bảo quản rất nhiều hoàn toàn có thể khiến giảm hiệu quả làm lạnh và hao tổn điện năng do vượt quá công suất; còn khi dùng quá ít đồ trữ sẽ gây lãng phí năng suất và điện năng. 
Với loại tủ đông công nghiệp có khá nhiều ngăn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn dòng sản phẩm ít khi dùng đến vào một trong những ngăn cố định với lượng ít, & dòng sản phẩm thường lấy dùng với lượng nhiều vào ngăn lớn. 
4.Vệ sinh tủ đông thường xuyên 
Thông thường dưới đáy tủ đông luôn có 1 lỗ để thoát nước nhưng chúng có thể bị bít kín bởi băng tuyết khiến việc lau chùi máy bị tinh giảm. Vì vậy, muốn sử dụng tủ đông tiết kiệm chi phí điện, bạn nên xem xét để tủ không bị đóng tuyết không ít phía bên trong. Lượng tuyết này có thể gây khó dễ sự buổi giao lưu của quạt gió làm lạnh cũng giống như giảm thiểu diện tích tàng trữ bên phía trong tủ đông. cho nên vì thế, bạn nên liên tục xả tuyết cho tủ đông để giảm tải cho các loại thiết bị, giúp chúng chuyển động nhẹ nhàng & nhất là ít hao tốn điện năng hơn. 
tu-dong-cong-nghiep
Tủ đông công nghiệp 6 cánh chất lượng tốt
5.Vị trí lắp đặt tủ đông 
Khi sử dụng khách hàng nên đặt tủ ở nơi bằng phẳng, không nên để tủ ở các mặt nghiêng dễ gây hỏng máy nén và làm ảnh hưởng đến hoạt động của tủ. Ngoài ra khi lựa chọn vị trí đặt tủ khách hàng nên lưu ý đặt tủ xa các nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời, nước mưa. 
Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió đảm bảo thống thoáng phia sau. Đặt cách tường ít nhất là 10 cm để đảm bảo lưu không làm mát dàn. Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng. 
Trên đây là một số chia sẻ của chuyên gia Bep36 về cách mua tủ đông và vệ sinh tủ đông để bạn đọc biết. Nếu bạn đang muốn sở hữu thiết bị này cho khu bếp công nghiệp của mình, hãy liên hệ đến số Holine của Bep36 094.692.3636 để được hỗ trợ.

Không có nhận xét nào