Bếp chiên nhúng đôi sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư lớn

Share:

Bếp chiên nhúng đôi là một sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn. Bên cạnh các sản phẩm bếp công nghiệp hiện đại… Hiện nay, bếp chiên nhúng cũng được sử dụng rộng rãi để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và không thể thiếu trong các nhà hàng bếp Âu, như KFC, Burger King… và các món ăn chiên rán ngập dầu như gà rán, khoai tây chiên, ngô chiên, các loại bánh, hải sản chiên giòn…Đặc biệt dòng bếp chiên công nghiệp đôi mang rất nhiều tính năng và tiện ích cho người dùng.

Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng công nghiệp đôi- Những tiện ích

Hiện nay bếp chiên nhúng công nghiệp đôi là một sản phẩm được các đầu bếp đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt của loại sản phẩm này mang đến đó chính là:

- Có thể chiên nhúng số lượng lớn thực phẩm chỉ trong thời gian ngắn.
- Nhiệt độ chuẩn xác  nên chiên thực phẩm đạt yêu cầu, không bị cháy quá…
- Thiết kế với thanh nhiệt công suất lớn nên nhanh chóng đun sôi dầu với số lượng lớn
- Đặc biệt có 2 ngăn chiên nên giúp bạn chủ động hơn, và hơn nữa không làm mất mùi vị đặc trưng của thực phẩm.
- Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, và hạn chế nhiệt độ quá cao nên dầu mỡ không bị nhanh đen, sau khi chiên xong, bạn để nguội  dầu và mở van xả hết ra ngoài để vệ sinh bếp dễ dàng hơn.
- Đảm bảo sử dụng đơn giản và an toàn.
- Được làm từ chất liệu Inox cao cấp không gỉ và có độ bìn bỉ cao, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Lồng chiên cũng được làm bằng tấm inox dập lỗ dày nên có độ bền cao và chịu lực tốt.
- Bếp chiên công nghiệp đôi được thiết kế chia làm 2 hộc chiên với bảng điện điều khiển riêng, vì vậy người dùng rất dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp để chiên 2 loại thực phẩm khác nhau cùng 1 lúc.

Bếp chiên nhúng công nghiệp đôi- Những tiện ích

Có phải bếp chiên công nghiệp nào cũng tiện lợi?

Thực tế hiện nay, trên thị trường bếp công nghiệp có nhiều dòng bếp chiên có sẵn nhưng hoàn toàn không phải sản phẩm nào cũng phù hợp. Bởi có thể nhiều loại có dung tích quá nhỏvà rất dễ dẫn đến việc làm việc không hiệu quả. Nhiều đơn vị cung cấp bếp chiên đôi khi chất lượng không đạt yêu cầu, nếu người mua không tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

Nếu bạn chọn bếp chiên công nghiệp mà không nắm rõ sản phẩm như việc sản phẩm lên nhiệt không chuẩn lúc này món ăn của bạn chắc chắn sẽ bị hỏng không đảm bảo chất lượng.

Với bếp chiên nhúng công nghiệp đôi luôn được thiết kế bởi chất liệu có chất lượng và độ bền cao đặc biệt luôn mang nhiều tiện ích được người tiêu dùng đánh giá cao.


Không có nhận xét nào