Ăn ngon miệng, nhìn ngon mắt với sản phẩm máy thái thịt của Bep36

Share:
Có lẽ một trong những điều hấp dẫn nhất đối với người thưởng thức món ăn mỗi khi ăn uống chính là sự hấp dẫn trong cách bày trí món ăn. Món ăn nhìn càng đẹp mắt thì càng dễ lôi cuốn thực khách. Vậy làm sao để các đầu bếp trong phòng bếp công nghiệp có thể thái được những lát thịt đều, đẹp, đều tăm tắp với độ mỏng giống nhau. Chắc chắn không ít người cảm thấy tò mò, liệu bàn tay con người có thể cắt những miếng thịt với một kích thước chuẩn và đồng đều như vậy?
Hôm nay, chuyên gia Bep36 sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy thái thịt công nghiệp có thể thái được một khối lượng thịt lớn trong thời gian vài giây.

may-thai-thit
Máy thái thịt công nghiệp

Thông thường với một một người đầu bếp tài năng họ hoàn toàn có thể thái được những lát thịt mỏng, đều nhưng sẽ phải mất một thời gian rất lâu, thái được ít thịt bởi trong thời gian thực hiện họ cần phải mất rất nhiều thời gian, từ việc ngắm nghía đến cắt sao cho chuẩn để vừa mắt thực khách. Và như vậy sẽ ảnh hưởng không ít đến thời gian phục vụ những thực khách khác. Vì vậy, các đầu bếp sẽ rất tiện dụng nếu người đấu bếp chấp nhận sự giúp đỡ thần kì của máy thái thịt.
Với sự trợ giúp của máy thái thịt công nghiệp - một sản phẩm không thể thiếu để đồng hành cùng người làm bếp. Các loại máy thái thịt được Bep36 nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các công ty sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới.
Máy thái thịt được phân phối bởi Bep36 sẽ giúp người làm bếp tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể khi chỉ với loại nhỏ nhất đã có thể thái được 1kg thịt bò trong 8s. Ngoài số lượng, chất lượng từ những miếng thịt cũng sẽ đem lại sự hài lòng cho người làm bếp cũng như người thưởng thức bởi những miếng thịt có kích thước giống y nhau, được sắp xếp một cách đều đặn trên đĩa.
may-thai-thit
Máy thái thịt công nghiệp
Bên cạnh đó ngoài chức năng chính dùng để cắt thịt, máy cắt thịt có thể cắt được rau củ quả. Vậy nên có thể khẳng định rằng, máy thái thịt của Bep36 như một chiếc máy thái đa chức năng, hoàn toàn có thể trở thành một “trợ lý tuyệt vời” cho những người làm bếp.
Máy thái thịt từ bếp 36 luôn đa dạng về công suất với hơn 30 loại khác nhau. Đây là những sản phẩm phù hợp và tiện nghi nhất với phòng bếp công nghiệp. Nó có thể tối đa hóa hết những công dụng của nó, giúp người làm bếp có thể yên tâm dồn tâm huyết của mình vào từng món ăn
Máy thái thịt được Bep36 phân phối trên toàn quốc với giá cả hợp lý, luôn được bảo hành chất lượng lên đến 3 năm. Đem đến sự yên tâm về chất lượng cho người sử dụng.
Nếu muốn có một món ăn không những ngon miệng, mà còn “ngon mắt”, đừng ngần ngại chọn về cho mình một chiếc máy thái thịt “nhỏ nhưng có võ” để đồng hành cùng con đường làm bếp chuyên nghiệp của mình.

Không có nhận xét nào