Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay đa năng chạy điện

Share:
Tủ nấu cơm công nghiệp thương hiệu Bep36 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Thân vỏ được làm từ inox 304 hoặc inox 201, khung xương chắc chắn, tiết kiệm gas điện tối đa, nhờ công nghệ bảo ôn chống thất thoát nhiệt. Tủ cơm Bếp 36 có từ 4 khay đến 24 có thể nấu tối đa đến 120 kg gạo.

tủ nấu cơm 4 khay đa năng, nấu nhanh, tiết kiệm thời gian

Tủ nấu cơm công nghiệp đa năng

➡️ Những mô hình nhỏ bạn có thể lưa chon sản phẩm này để nấu chín cơm. Khối lượng gao nồi cho phép nấu từ 10 - 20kg, thời gian nấu chín gạo từ 20 - 30 phút.

➡️ Sau khi cho gạo vào khay, bạn chỉ cần đóng chặt của tủ, chọn nhiệt độ, điều chỉnh chế độ phù hợp, bạn cũng có thể hẹn giờ nấu cho gạo .

➡️ Tủ nấu chín gạo bằng sự tỏa nhiệt từ hơi nước, nên cơm chín không bị cháy, bị nhão hạt cơm chín đều và đẹp. Đặc biệt là không có cháy làm hao lượng gạ trước khi nấu.

➡️ Bạn có thể di chuyển thay đổi vị trí đặt tủ dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe tiện lợi, hơn nữa, ở mỗi các bánh xe có khóa cố định vị trí an toàn.

➡️ Kiểu dáng tủ theo khối hình vuông, có kích thước dài-rộng-ngang tương đối bằng nhau 700x620x800 mm.

➡️ Cửa tủ dày đóng kín, còn kết hợp lớp cách nhiệt tốt nên hơi nhiệt rất khó để thoát ra ngoài, điều này giúp giảm thiêu được thời gian nấu chín gạo.

BẾP CÔNG NGHIỆP QUẢNG NINH

Địa chỉ: Bến xe Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline:01236663636 - Mã Số Doanh Nghiệp: 0107094755
Email: [email protected]

Không có nhận xét nào