Nồi hầm xương, nồi nấu phở, nồi nấu cháo

Share:
Bếp Quảng Ninh hiện đang là nhà phân phối số một về các thiết bị bếp công nghiệp trên khắp địa bàn Quảng Ninh. Đặc biệt cung cấp các sản phâm chính cho bếp như tủ nấu cơm, máy sấy bát, máy rửa chén bát, chậu rửa inox, bán soạn, bàn mát, tủ đông lạnh, máy thái thịt và nồi nấu phở. Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc nồi nấu phở sử dụng điện năng, đun nóng bằng đĩa nhiệt mới nhất 2018.

Hình ảnh mẫu các loại nồi phở điện đa năng


Nồi nấu phở Bep36 dung tích phổ biến từ 20 lít đến 160 lít
nồi nấu phở bằng điện
Hiểu dáng thiết kế khoa học, hiện đại
nồi phở điện
An toàn tiết kiệm với bộ đĩa nhiệt hiện đại
Bếp công nghiệp Quảng Ninh cung cấp các loại nồi hầm xương, nồi nấu phở, nồi nấu cháo công nghiệp sản phẩm đa dạng, nhiều kích cỡ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Không khó để mua được chiếc nồi hầm xương số một này, các bạn sẽ được giao hàng, vận chuyển tận nơi bằng cách nhanh nhất, hoặc có nhu cầu sẽ được đến xem hàng tại siêu thị bếp công nghiệp của bep36 ở Quảng Ninh.
Bạn đang có nhu cầu về nhóm sản phẩm này xem chi tiết tại trang: www.noipho.com Đây là website giới thiệu chi tiết nhất về các nồi nấu phở đang có bán trên thị trường.

Bạn cần tư vấn về các sản phẩm nồi nấu công nghiệp xin vui lòng gọi số hotline: 0123 688 3636 để được tư vấn hiệu quả nhất về dòng sản phẩm này.

Không có nhận xét nào