Mua nồi nấu phở ở Quảng Ninh chỗ nào tốt

Share:
Bạn không cần lo lắng, tìm hiểu chất lượng, giá cả từ nhiều nhãn hàng buôn bán thiết bị nồi nấu phở, chỉ đơn giản là bạn chỉ cần tìm và hợp tác với 1 thương hiệu uy tín như bep36 là đã sở hữu được những thiết bị bếp công nghiệp ưng ý nhất, điển hình là những chiếc nồi nấu phở bằng điện đa năng. Hôm nay, bài viết này sẽ cho mọi người thấy sự tuyệt vời mà chiếc nồi phở này mang lại nhé

Vì sao bộ nồi nấu phở bằng điện thương hiệu Bep36 lại được hàng ngàn người Việt Nam sử dụng

- Thị trường có bao nhiều dòng nồi nấu phở? và Nồi nấu phở Việt Nam và nồi nấu phở Trung Quốc có gì khác biệt?
- Nên chọn nồi phở nào phù hợp với nhu cầu của mình?
- Sau khi mua nồi phở bằng điện thì các vấn đề sử dụng, vận hành? các vấn đề phát sinh khi mua nồi nấu phở là gì?

Giải quyết tất cả những thắc mắc của bạn xem chi tiết tại
Nồi nấu phở
Đó rất câu hỏi của rất nhiều chủ nhà hàng, quán phở hỏi chúng tôi mỗi ngày. Trong khuôn khổ bài viết này, Bếp công nghiệp Quảng Ninh xin giới thiệu một bộ sản phẩm có thể giải quyết các vấn đề sau:
➡️ Sử dụng nồi nấu phở hiệu quả, phù hợp với không gian diện tích và nhu cầu phục vụ trong ngày.
➡️ 5 Bí Quyết chọn thiết bị cho một quán phở một cách tối ưu nhất.
➡️ Đầy đủ các thông tin về vấn đề sử dụng, vận hành, và các vấn đề thường hay mắc phải với nồi phở điện.

Trước tiên, chúng tôi xin giới thiệu qua bộ nồi nấu phở bằng điện:

- Nồi nấu nước phở dùng điện sẽ gồm bộ những nồi với các dung tích khác nhau phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau:

- Tuy nhiên, trên thực tế chỉ cần bộ 2 nồi: Hầm xương + Nấu nước lèo là có thể đủ để vận hành.

- Tại Bếp công nghiệp Quảng Ninh hiện tại phân phối 2 loại Nồi nấu phở chính hiện nay, 1 là dòng nồi nấu phở Việt Nam do Bếp công nghiệp Quảng Ninh sản xuất và dòng nồi phở điện Trung Quốc nhập khẩu. Mỗi dòng nồi đều có những tính năng nổi bật riêng và những ưu điểm tương đối khác nhau.

bộ nồi nấu phở bằng điện
Bộ nồi nấu phở có dung tích từ 20 - 160 lít

1. Nồi nấu phở Bếp công nghiệp Quảng Ninh – Việt Nam

✔ Nồi nấu nước phở Bếp công nghiệp Quảng Ninh được thiết kế Inox 304 toàn bộ (loại Inox tốt nhất sử dụng chuyên biệt cho sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm) toàn bộ 2 lớp, lớp giữa đó là lớp bảo ôn cách nhiệt có nhiệm vụ giữ nhiệt ở bên trong và cách nhiệt ở bên ngoài.
✔ Bộ nồi nấu phở thanh nhiệt mới này của Bếp công nghiệp Quảng Ninh Được thiết kế chân gắn liền với thân máy luôn để tiện hơn trong quá trình di chuyển, phù hợp với không gian nhà bếp hơn.
✔ Đặc biệt Nồi nấu phở bằng điện cải tiến mới nhất của nồi đó là bộ van xả nước ở đáy nồi, thuận tiện cho việc thay nước mới ở trong nồi.
✔ Bên trong mỗi nồi hầm xương có đi kèm sọt chứa xương nhằm thuận tiện cho việc lấy xương trong nồi nước lèo sau khi nấu xong.
✔ Đáy nồi phở điện là thiết kế Thanh nhiệt có nhiệm vụ đun sôi nước ở trong nồi. 
Bộ nồi nấu phở bằng điện Bếp công nghiệp Quảng Ninh có Hệ thống điện thông minh và an toàn
✔ Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz (Hoặc 380V). Điện 220V Là nguồn điện gia đình của nước ta sử dụng rộng rãi thuận lợi cho các quán phở hiện nay.
✔ Hộp điện có khả năng đóng ngắt đĩa nhiệt. Khi nước sôi, quý khách có thể đóng 1 – 2 thanh nhiệt trong nồi để giữa nhiệt ở chế độ liu riu, tiết kiệm điện tốt hơn.
✔ Nồi nấu phở này có thiết kế khá tiến bộ, kiểu dáng hiện đại ưu tiên vào mẫu mã. 
✔ Chất liệu cấu thành nên nồi nấu phở Trung Quốc là Inox 201 vì vậy, trong quá trình sử dụng, ta thường phải xuyên vệ sinh, nếu không một thời gian sau sản phẩm sẽ bị hoen gỉ, ố vàng.
✔ Vì ưu tiên nhiều về mẫu mã nên các chi tiết khác trong nồi như: Tay quay, van xả nước, nắp nồi, xọt xương… Cũng được thiết kế khá bắt mắt.
✔ Dưới khoang nồi dùng đĩa nhiệt để đun sôi.

Lưu ý: Tuy nhiên, nhược điểm của dòng nồi phở điện TQ quý khách tuyệt đối không để nồi ở điều kiện ẩm ướt ở môi trường ngoài có thể sẽ khiến nồi bị dò rỉ điện.

➡️ Về giá thành: 2 sản phẩm này có giá thành gần tương đương nhau.
➡️ Về thiết kế, mẫu mã: Nồi nấu phở điện TQ thiết kế gọn nhẹ hơn.
➡️ Về chất lượng: Nồi phở Việt Nam chất lượng cao hơn do sử dụng nguyên vật liệu Inox 304 chống gỉ sét an toàn và hợp vệ sinh, còn vật liệu của Nồi Trung Quốc chỉ là Inox 201, cần phải vệ sinh kỹ hằng ngày.
➡️ Về các chi tiết phụ: Nồi phở Trung Quốc có các chi tiết phụ được tối ưu hiệu quả hơn như: Van xả, chân kê nồi.
➡️ Về hệ thống điện: Cả 2 đều sử dụng hệ thống điện thông minh và an toàn, tuy nhiên hệ thống điện Việt Nam có nhiều tính năng hơn như: căn chỉnh nhiệt độ từng nồi, linh kiện dễ thay thế, tiết kiệm điện tốt hơn nhờ chứng năng đóng ngắt nguồn sinh nhiệt.
➡️ Về tính ổn định khi sử dụng: Nồi phở Việt Nam thương hiệu Bep36 có tính ổn định cao hơn so với nồi phở Trung Quốc. 

Không có nhận xét nào