Hệ thống bếp từ công nghiệp chuyên dụng

Share:
F900 Series của chúng tôi được thiết kế để thiết lập tiêu chuẩn trong các thiết bị phục vụ chuyên nghiệp, bằng cách cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của hình thức và chức năng. Trên một cấp độ tất cả các sản phẩm trong phạm vi cung cấp hiệu suất thực tế, mạnh mẽ và đáng tin cậy mà ngành công nghiệp mong đợi từ một sản phẩm Falcon, mặt khác F900 Series tính năng thanh lịch, phong cách đặc biệt làm cho nó lý tưởng cho nhà bếp hiện đại.

Các F900 series bao gồm một lựa chọn toàn diện các thiết bị phục vụ chuyên nghiệp, bao gồm phạm vi, ngọn sôi, Sàng, chargrills, Lò chiên nhúng, cảm ứng, nồi mì ống, chảo Bratt, chảo sôi, Bain marie, chip scuttle và tăng và giảm nướng, cũng như một Dãy tủ, gian hàng và các đơn vị tháo dỡ để hoàn thành công việc nấu nướng.

hệ thống bếp từ chuyên dụng

Hình thức

Thiết kế tốt là khi hình dáng và chức năng kết hợp với nhau trong sự cân bằng hoàn hảo. Điều này được minh họa bằng dòng F900 mới .

Các quy trình sản xuất hiện đại như hàn hồ quang cho phép tạo kiểu dáng sạch sẽ, đặc biệt và xây dựng chính xác.

Điều này, kết hợp với các phụ kiện tùy chọn như thanh ray và thanh dầm kết quả trong một phạm vi sản phẩm lý tưởng cho mặt trước của ngôi nhà.

Thậm chí có một tủ được thiết kế đặc biệt để tìm một lò sấy kết hợp Falcon tiêu chuẩn, làm cho toàn bộ đường nấu của bạn trông liền mạch. Xem F900 kết thúc của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

hệ thống bếp từ

Chức năng

Thiết kế tinh tế và thông minh, được xây dựng bằng các linh kiện hàng đầu đã được kiểm chứng đã làm cho dòng sản phẩm F900 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các bếp ăn bận. 304 loại thép không gỉ kết hợp với một tấm lau dày 2mm đảm bảo sản phẩm sẽ chịu được môi trường nhà bếp khắc nghiệt nhất.

Với các tính năng như đầu đốt năng lượng cao và tấm nóng cung cấp thời gian nóng lên nhanh và nồi chiên với lọc được xây dựng để kéo dài tuổi thọ của dầu, chức năng là trọng tâm của thiết kế F900 .

Chức năng không chỉ dành cho nấu ăn. Tất cả các mô hình khí F900 có thể được chuyển đổi tại chỗ nhanh chóng và dễ dàng để hoạt động bằng cách sử dụng khí tự nhiên, propan hoặc butan.

 Dịch vụ có thể được thực hiện từ phía trước của đơn vị, tiết kiệm thời gian và gây ra tối thiểu sự gián đoạn cho nhà bếp bận rộn làm việc.

Chúng cũng có thể được kết nối với nguồn cung cấp khí từ phía dưới hoặc phía sau của thiết bị, một lần nữa cung cấp các lựa chọn ở giai đoạn cài đặt.

Mời bạn tham khảo thêm các mục thiết bị bếp công nghiệp sau đây

Các mẫu bếp từ công nghiệp: 
bếp từ công nghiệp


Không có nhận xét nào