Cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất

Share:
Bạn mốn nấu cơm chín nhanh , bạn muốn nấu với số lượng gạo lớn để phục vụ rất đông khách vào quán. Bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị chuyên nghiệp có thể làm được điều đó. Vâng xin giới thiệu cho tất cả các bạn 1 sản phẩm ưu việt mà bep36 muốn mang đến cho mọi doanh nghiệp đó chính là tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại nhất. Gạo chín nhanh, thơm, không lo cháy, không lo nhão cơm... chính là những điều tuyệt vời nhất mà thiết bị này đem lại cho bạn đó.

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn

Tại Bếp công nghiệp Quảng Ninh chi nhánh công ty Bep36 cung cấp các loại tủ nấu cơm công xuất nấu từ 10 kg gạo đến 120 kg gạo. Có tủ dùng điện có tủ dùng gas và có tủ dùng được cả gas và điện.
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng được cả gas và điện

Không chỉ được dùng để làm chín cơm không thôi, tủ nấu cơm công nghiệp thương hiệu Bep36 có thể dùng đa năng, nấu cơm, hấp cơm, hấp hải sản, hấp thịt, hấp cá, hấp giò chả... thật tuyệt vời phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay chiếc tủ tuyệt vời này về để phục vụ cho việc kinh doanh của bạn.

Bạn cần tư vấn về sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng, xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0123 688 3636

Xem website gốc: tunaucom.info

Không có nhận xét nào